TUYỂN DỤNG 03 KỸ SƯ CƠ KHÍ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN 

Thông tin chi tiết đơn hàng

1. Số lượng tuyển dụng: 3 KỸ SƯ NAM
+ Ngành : CƠ KHÍ
+ Địa điểm làm việc: Kagawa
+ Nội dung công việc: Làm công nghệ đúc, Làm khuôn Plastic
+ Visa : Kỹ Sư
+ Thời gian hợp đồng: Không thời hạn.
2. Yêu cầu tuyển dụng
+ Tiếng Nhật : Bài 20 trở lên
+ Tuổi: 21 – 30
+ Kinh nghiệm: Không yêu cầu
+ Tốt nghiệp: Cao đẳng, Đại học (chính quy)
+ Số lượng form đăng ký: Tuyển 5 chọn 3
+ Hình thức tuyển: Phỏng vấn Skype
3. Lương và Chế độ phúc lợi
+ Lương cơ bản : 18 man
+ Làm thêm: Việc làm thêm nhiều.
+ Chế dộ phúc lợi: Theo quy định của Nhật Bản
4. Thời gian phỏng vấn: 9h sáng ngày 25/09/2017

————————————————————————————
Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ( IT JAPAN ACADEMY)
Trụ sở chính: Biệt thự L15 – L16, KĐT Dương Nội A, Phường La khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Chi nhánh tại HCM: 19 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại : 01666.25.9999 – 0915.38.28.38 – 0168 355 8888
Đăng ký online: https://goo.gl/forms/av0yG5YdHhKvn0vq2


Giới thiệu về kagawa

Kagawa (香川県) là tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Nhật Bản, nằm ở vị trí đầu đông bắc đảo Shikoku và trung tâm hành chính là thành phố Takamatsu.

Với diện tích 1.876 km2 và dân số khoảng 976 nghìn dân được xếp thứ 39 tại Nhật Bản. Tỉnh Kagawa có 8 thành phố: Higashikagawa, Kan’onji, Marugame, Mitoyo, Sakaide, Sanuki, Takamatsu, Zentsuji.

Khí hậu tỉnh Kagawa: có khí hậu ấm áp quanh năm và có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô nhưng lượng mưa không nhiều lắm. Mùa đông nhiệt độ không quá lạnh và chỉ có 2 tháng có băng tuyết.

Kinh tế

Do 3 mặt giáp biến nên tỉnh Kagawa có các ngành nghề phát triển như: nuôi trồng thủy sản, đánh bắt thủy sản, chế biến sản phẩm từ thủy sản. Ngoài ra, lợi thế là một thành phố biển phát triển các ngành nghề đóng tàu do đó mà như cầu lao động về ngành nghề cơ khí cực kì cao.

Du lịch

1. Đảo Onigashima

đảo onigashima Là hòn đảo được người dân tương truyền kể răng đây là nơi sinh ra những con quỷ ăn thịt người. Một động quỷ có chiều dài 400 m2 và rộng 4000 m2 được phát hiện trên đảo này. Và đây cũng từng là nơi cư trú của bọn cướp biển.

2. Đảo Naoshima

naoshima Là hòn đảo có nhiều tác phẩm nghệ thuật được bài trí khắp hòn đảo và trông nó như một bảo tàng khổng lồ. Mọi  người đến đây có thể vừa đi dạo vừa ngắm các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

3. Di tích thành Takamatsu

takamatsu Là tòa thành được xây dựng vào năm 1588 và hiện tại chỉ còn lại bờ tường đá, hào sâu, gác canh nên nó được gọi là di tích thành. Đặc trưng của thành này là được bao bọc bởi biển và các hào sâu được dẫn nước biển vào, vì vậy có nhiều cá biển sinh sống tại đây như các hồng. Xung quang thành Takamatsu là công viên Tamamo – là nơi ngắm hoa anh đào và có nhiều sự kiện tổ chức theo mùa rất hấp dẫn.

4. Đền Konpira-san

kagawa konpirasan Là ngôi đền thờ thần hộ mệnh trên biển. Đền Konpira-san nằm giữa lưng chừng núi Zozu cao 538m và để lên đến đền này thì cần đi qua 785 bậc thang linh thiêng. Điều đặc biệt ở đền này là có thể đi kiệu 2 người gành như thời Edo để lên đền.

5. Đảo Shodo-shima

kagawa shodoshima là hòn đảo làm xì dầu lâu đời nhất ở Nhật Bản. Theo lịch sử thì đảo Shodo làm xì dầu từ 400 năm trước và đến nay nghề này vẫn được những người trên đảo tiếp nối. Đặc trưng khác của đảo Shodo là quản oliu và món oliu chuối được nhiều người thích.

6. Chùa Hagiwara-ji

hagiwara-ji Được xây dựng vào năm 807 ở thành phố Kannon. Tượng Bất Động Minh Vương là tượng phật chính được thờ tại đây và được tạc bởi cao tăng Hoằng Pháp Đại sư Kuhai – người sáng lập ra chùa này. Ngoài ra, trong khuôn viên chùa còn có 2500 cây hoa Hagi, đây cũng là đặc trưng nổi tiếng của ngôi chùa.

Tin liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.