Tuyển 20 kỹ sư điện, điện tử làm tại Nagoya

Thông tin chi tiết đơn hàng

1. Số lượng tuyển dụng: 20 KỸ SƯ (NAM – NỮ)
+ Ngành : ĐIỆN, ĐIỆN TỬ
+ Địa điểm làm việc: NAGOYA
+ Nội dung công việc: Công ty sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử..
+ Visa : Kỹ Sư
+ Thời gian hợp đồng: Không thời hạn.

2. Yêu cầu tuyển dụng:

+ Tiếng Nhật tương đương N4

+ Tuổi: 21 – 35
+ Tốt nghiệp: Cao đẳng, Đại học (chính quy)

+ Ưu tiên các trường hợp Tu nghiệp sinh đã về nước

3. Lương và Chế độ phúc lợi :

+ Lương cơ bản : 1100 – 1200 yên/h ( chưa tính làm thêm )

+ Làm thêm: Việc làm thêm nhiều, được nhân hệ số 125% * Lương cơ bản.

+ Chế độ phúc lợi: Theo quy định của Nhật Bản

4. Thời gian phỏng vấn trực tiếp : Ngày 12/03/2018

————————————————————————————
Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ( IT JAPAN ACADEMY)

Trụ sở chính: Biệt thự L15 – L16, KĐT Dương Nội A, Phường La khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Chi nhánh tại HCM: 19 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại : 0168 355 8888 – 0915 38 28 38

Đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/COilcNNVADvtf4Z12


Giới thiệu về Nagoya

 Nagoya (名古屋市 – Nagoya-shi) là thành phố lớn thứ 4 Nhật Bản và là một thánh phố phồn vinh thứ 3 của Nhật. Là thành phố nằm phía tây của tỉnh Aichi và là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi, bao gồm 16 huyện.

Với diện tích 326.45 km2 , dân số tổng cộng là 2.258.804 triệu dân thì Nagoya là thành phố có dân số đông thứ 3 Nhật Bản sau Yokoma và Osaka. Diện tổng quy mô đến tận tỉnh Mie và Gifu.

Nagoya được mệnh danh là thành phố công nghiệp lớn nhất tại đất nước mặt trời mọc, là nơi ra đời của nhiều hãng xe nổi tiếng như Toyota, Suzuki và Honda Motor. Và đây cũng là nơi sinh ra 3 lãnh chúa phong kiến lớn của Nhật Bản, tuy nhiên nhiều di tích về họ dã bị phá hủy bởi chiến tranh thế giới thứ 2. Sau đó được tái thiết lập lại thành 1 thành phố trung tâm công nghiệp chủ chốt và ngày nay mang phong cách hiện đại. Với đường phố rộng rãi phù hợp với ôtô, nhiều tòa nhà chọc trời mọc lên và những cộng đồng quốc tế ngày càng phát triển. Không những vậy với những mái tranh truyền thống, các thửa ruộng bậc thang đã tạo nên vẻ đẹp kết hợp giữa xưa và nay.

Sự khác biệt giữa mùa hè và mùa đông là rất lớn. Ngoài ra, sự chênh lệch nhiệt độ trong ngày cũng rất là lớn. Mùa hè nóng, ẩm ở nhiệt độ cao và độ ẩm cao, đó là một trong những khu vực nóng dữ dội nhất trong phạm vi cả nước. Có rất nhiều ngày khô hạn vào mùa đông, một cơn gió lạnh khô thổi được gọi là Ichika gratei.

Bên cạnh đó, phía biển Nhật Bản và phía Thái Bình Dương có sự phân chia Ibukisanchi và Suzuka bị gián đoạn trong vùng lân cận của thị trấn Sekigahara về phía tây bắc Nobi. Kèm theo đó là mây tuyết mạnh, phía tây nam và phía tây bắc của tỉnh Aichi và những nơi khác thường bị tuyết rơi cục bộ. Vào ngày 03 tháng 02 năm 1947 tại Nagoya kỷ lục tuyết rơi dày 23cm. Lượng tuyết rơi lớn nhất tại thành phố Nagoya là 49cm vào ngày 19/12/1945.

Du lịch tại thành phố Nagoya

1. Thành Nagoya

thanh nagoya

Biểu tượng của Nagoya là thành Nagoya được xây dựng năm 1612 được sử dụng với mục đích là khu nhà ở cho con trai tướng quân Tokugawa Ieyasu. Trong chiến tranh nó đã bị tàn phá và sau đó được xây dựng lại năm 1959. Nó bao gồm 5 tầng tháp lớn và nhỏ với màu xanh đặc biệt ở phần mái và tượng cá Shachihoko màu vàng trên mái rất nổi tiếng.

2. Bào tàng ôtô Toyota

bảo tàng ôtô toyotaĐược thành lập năm 1989 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập công ty sản xuất xe hơi Toyota. Ở đây chủ yếu giới thiêu về lịch sử của xe hơi trong vòng 100 năm từ khi ra đời xe hơi chạy bằng xăng. Bảo tàng không chỉ trưng bày xe hơi của Toyota mà còn trưng bày thường trực hơn 100 chiếc xe hơi cổ được sản xuất từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 21 của các hãng xe trên toàn thế giới.

3. Đền thờ Atsuta-Jingu

Là ngôi đền nằm ở khu rừng rộng lớn phía nam thành Nagoya. Ngôi đền được người dân địa phương và trên toàn quốc tín ngưỡng, thường xuyên đến cúng bái, đặc biệt là vào những ngày lễ đầu năm.

Đây cũng là nơi giữ thanh gươm Kusanagi-no-Tsurugi – nghĩa là kiếm cắt được kính. Cùng với viên ngọc và tấm gương thần, chúng tạo thành 3 biểu trưng của gia đình hoàng tộc. Thanh gươm linh thiêng được truyền từ nữ thần Mặt trời Amaterasu Omikami cho gia đình hoàng tộc.

4. Bảo tàng Shinkansen

bảo tàng shinkansenLà bảo tàng liên quan đến đường sắt ra đời vào tháng 03/2011 tại thành phố Nagoya. Tại đây bạn sẽ được thấy những chiếc tàu Shinkansen đầu tiên của Nhật Bản được chạy bằng hơi nước và đến những Shinkansen hiện đại nhất của Nhật Bản. Ngoài ra, tại bảo tàng Shinkansen có nhiều phương tiện giao thông có lịch sử lâu đời và chỉ có duy nhất ở Nhật Bản như: xe chạy bằng hơi nước model 6005.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bai viết về Nagoya tại: https://itjapan.com.vn/nagoya.html

Tin liên quan
4 Bình luận
 1. Lan nói

  Trường hợp em đi tu nghiệp có bằng đại học nhưng trước đó hồ sơ gốc của e không khai bằng đại học có đi được không ah

  1. admin nói

   không khai bằng thì đi được bạn nhé

 2. kỹ sư nhật bản nói

  tôi đang có 2 bạn kỹ sư cơ khí muốn hợp tác

  1. admin nói

   Bạn liên hệ số 0915 38 28 38 để trao đổi thêm nhé

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.