Những kênh youtube học tiếng Nhật tốt nhất

Hiện nay, youtube cũng là một kênh cung cấp nguồn tài nguyên rất tốt giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả. Có khá là nhiều kênh youtube khác nhau phù hợp với nhiều trình độ và mục tiêu học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao.

1. Học tiếng Nhật cosmos – Dung cosmos

học tiếng nhật cosmos Đây là kênh Youtube của một giáo viên dạy tiếng Nhật tại Hà Nội. Các video được đầu tư rất tốt từ nội dung cho đến hình ảnh với các tình huống giao tiếp thường ngày trong đời sống. Kênh này giảng dạy cái bài học theo giáo trình Minna no Nihongo, giúp cho bạn có thể tự học ở nhà. Ngoài ra, còn có các bài học về văn hóa Việt Nam bằng tiếng Nhật khá thú vị.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-V_DeTjg9dnpH2PMcq19OQ

2. Dũng Mori

dung mori Là kênh youtube của một cựu du học sinh Nhật tên là Nguyễn Văn Dũng và hiện tại đang là giám đốc của Nhật ngữ Nihongonomori ở Hà Nội. Kênh này được phát triển khá lâu với hàng trăm clip hướng dẫn học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao.

Các video hướng đến các đối tượng người đi làm, sinh viên đang học tiếng với rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả hình ảnh minh họa sinh động, slides giúp tạo hứng thú cho người học.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrDx2BcNbzC61uVXMrmuzgw

3. Học tiếng Nhật dễ như ăn bánh

học tiếng nhật dễ như ăn bánh Đây là kênh youtube gồm các bài hát tiếng Nhật cover, các bài học nhỏ về từ vựng và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật. Nếu bạn là một du học sinh muốn tìm hiểu về Nhật Bản thì đây là lựa chọn rất tốt.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZxbihhJLgZ-uUy2N2uD7jw/videos

4. ChuHanDonGian

chuhandongian Là một kênh youtube chuyên về học kanji, các giáo trình luyện thi JLPT, các video bản tin của đài NHK, các đề luyện thi và cách giải… Những bài học trên kênh này khá đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Nhật trung cấp trở lên.

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAH4QlABZ-0ss2h29Y5LO3Q

5. Wordpie

wordpie Là kênh giúp bạn vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật. Các giai điệu được ghép với hàng trăm từ vựng và hình ảnh kèm theo giúp bạn vừa học, vừa chơi phù hợp cho bạn sau mỗi ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLWHCV00OLMW-5HgS2bac96cA9ABl47Wr3

Ngoài ra, còn một số kênh học tiếng Nhật khác như:

Tin liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.