Giới thiệu chung về IT JAPAN - Giới thiệu việc làm Nhật Bản

Giới thiệu

Giới thiệu chung về IT JAPAN


buoi phong van ky su tai itjapanLà một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa kỹ sư Việt nam sang Nhật bản làm việc, IT JAPAN cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, nâng cao trình độ tay nghề, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, công ty Nhật Bản với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến Nhật Bản, giải quyết việc làm, gia tăng thu nhập cho người lao động, xóa đói giảm nghèo và giảm tỉ lệ thất nghiệp cho các kỹ sư Việt nam khi ra trường.

IT JAPAN đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động đưa cá bạn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư. Chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình với một tinh thần trách nhiệm cao nhất để nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt dối cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng kỹ sư đi Nhật

Với dự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, IT JAPAN được đông đảo các bạn kỹ sư Việt Nam và các công ty Nhật Bản đánh giá là đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt nam.

 2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho các bạn kỹ sư lựa chọn được các đơn hàng tốt phù hợp với ngành nghề mà các kỹ sư đã có kinh nghiệm hoặc đã được học thì bện cạnh điều đó là những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn. IT JAPAN luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

 3. IT JAPAN mong muốn

Cung ứng nguồn nhân lực đến với Nhật Bản – một đất nước đang có rất nhiều bạn kỹ sư Việt Nam muốn được học tập và làm việc tại đây, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thêm thu nhập. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam – Nhật Bản theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

 4. IT JAPAN cam kết

Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất. Cải tiến liên tục đẻ phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt cho người lao động.

Thương hiệu số một trong linh vực tuyển dụng kỹ sư sang làm việc tại Nhật bản, cung ứng nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại VN và Nhật bản.

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC IT JAPAN

Trụ sở chính tại: A34-TT17, khu Đô Thị Văn Quán, , Hà Đông, Hà Nội.

Email: itjapan.tuyendung@gmail.com

Hotline: 0915 38 28 38 – 0166 625 9999

CHI NHÁNH TẠI NHẬT BẢN
Địa chỉ: Japan, Saitama-ken, Kawaguchi-shi, Honcho3-6-12
☎ TEL:(+81) 80-3142-9546
✉ Email: bduyhai86@gmail.com