Đơn hàng tiến cử là gì?

đơn hàng tiến cửKhi các bạn tìm hiểu về chương trình đi kỹ sư Nhật Bản, chắc chắn nhiều bạn kỹ sư cũng sẽ thắc mắc “Đơn hàng tiến cử đi Nhật” là như thế nào? Không phải ai cũng hiểu được đơn hàng tiến cử là gì? có tốt hay không?

Đơn hàng tiến cử là gì?

Đây là các đơn hàng kỹ sư đăng ký đi Nhật thay vì các bạn phải thi tuyển như các bạn kỹ sư khác mà các bạn sẽ trúng tuyển đơn hàng luôn. Việc tiến cử sẽ do đơn vị, công ty hay trung tâm ở Việt Nam gửi cho các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản. Việc tiến cử này là các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản đã làm việc với các công ty tiến cử lâu năm, tin tưởng vào sự lựa chọn của đơn vị hay công ty đó.

Vậy đơn hàng tiến cử khác đơn hàng chống trượt thế nào?

Nếu đơn hàng tiến cử giúp cho các bạn kỹ sư đỗ tuyển 100% mà không ngại thi tuyển thì đơn hàng chống trượt chỉ giúp cho bạn tự tin và tăng phần nào trúng tuyển thôi. Tuy nhiên, các công ty thường sẽ không có chống trượt và quyền lựa chọn trúng tuyển là do bên công ty tuyển dụng Nhật bản. Việc chống trượt này chỉ do một vài cán bộ tác động với người phiên dịch giúp phỏng vấn của bạn được tốt hơn. Vì vậy, chống trượt thì vẫn có khả năng trượt còn tham gia đơn hàng tiến cử thì chắc chắn trúng tuyển.

Các dạng kỹ sư chỉ định

Có 2 kiểu kỹ sư chỉ định là kỹ sư không cần thi tuyển vấn trúng tuyển và thi tuyển không đạt nhưng vẫn được nhận như trúng tuyển. Ngoài ra còn một số trường hợp khác:

– Công ty chỉ định: Đây là trường hợp công ty Nhật Bản đề xuất người trúng tuyển trước khi thi tuyển. Trường hợp này là công ty tại Việt Nam gửi CV của ứng viên sang trước và phía Nhật Bản thấy ứng nên chỉ định người trúng tuyển trước khi sang Việt Nam tuyển dụng.

– Công ty, đơn vị chỉ định: Đây là trường hợp có thể nói là phổ biến nhất, đây chính là đơn hàng tiến cử. Với số lượng tuyển dụng nhiều, tin tưởng vào sự lựa chọn của công ty sẽ được chỉ định kỹ sư trúng tuyển.

Để biết thông tin về các đơn hàng đi Nhật diện kỹ sư vui lòng gọi đến số Hotline: 0915 38 28 38 – 0166 625 9999 hoặc có thể để lại bình luận bên dưới

Đăng ký tư vấn

TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG TIẾN CỬ TẠI IT JAPAN -> Các đơn hàng khác

Đơn hàng Mức lương Địa điểm Thông tin
Đơn tiến cử cho nữ 1200 yên/giờ Mie Xem chi tiết
Đơn tiến cử 2 kỹ sư cơ khí 22 Man Mie Xem chi tiết
Đơn tiến cử 5 kỹ sư cơ kí, cơ điện tử, tự động hóa 1200 yên/h Shizuoka Xem chi tiết
Đơn tiến cử kỹ sư xây dựng 18-20 man Nagoya Xem chi tiết
Đơn nữ không tiếng 1200 yên/h Okayama Xem chi tiết
Tin liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.