Đơn hàng tiến cử là gì? - IT JAPAN

Đơn hàng tiến cử là gì?

đơn hàng tiến cửKhi các bạn tìm hiểu về chương trình đi kỹ sư Nhật Bản, chắc chắn nhiều bạn kỹ sư cũng sẽ thắc mắc “Đơn hàng tiến cử đi Nhật” là như thế nào? Không phải ai cũng hiểu được đơn hàng tiến cử là gì? có tốt hay không?

Đơn hàng tiến cử là gì?

Đây là các đơn hàng kỹ sư đăng ký đi Nhật thay vì các bạn phải thi tuyển như các bạn kỹ sư khác mà các bạn sẽ trúng tuyển đơn hàng luôn. Việc tiến cử sẽ do đơn vị, công ty hay trung tâm ở Việt Nam gửi cho các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản. Việc tiến cử này là các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản đã làm việc với các công ty tiến cử lâu năm, tin tưởng vào sự lựa chọn của đơn vị hay công ty đó.

Vậy đơn hàng tiến cử khác đơn hàng chống trượt thế nào?

Nếu đơn hàng tiến cử giúp cho các bạn kỹ sư đỗ tuyển 100% mà không ngại thi tuyển thì đơn hàng chống trượt chỉ giúp cho bạn tự tin và tăng phần nào trúng tuyển thôi. Tuy nhiên, các công ty thường sẽ không có chống trượt và quyền lựa chọn trúng tuyển là do bên công ty tuyển dụng Nhật bản. Việc chống trượt này chỉ do một vài cán bộ tác động với người phiên dịch giúp phỏng vấn của bạn được tốt hơn. Vì vậy, chống trượt thì vẫn có khả năng trượt còn tham gia đơn hàng tiến cử thì chắc chắn trúng tuyển.

Các dạng kỹ sư chỉ định

Có 2 kiểu kỹ sư chỉ định là kỹ sư không cần thi tuyển vấn trúng tuyển và thi tuyển không đạt nhưng vẫn được nhận như trúng tuyển. Ngoài ra còn một số trường hợp khác:

– Công ty chỉ định: Đây là trường hợp công ty Nhật Bản đề xuất người trúng tuyển trước khi thi tuyển. Trường hợp này là công ty tại Việt Nam gửi CV của ứng viên sang trước và phía Nhật Bản thấy ứng nên chỉ định người trúng tuyển trước khi sang Việt Nam tuyển dụng.

– Công ty, đơn vị chỉ định: Đây là trường hợp có thể nói là phổ biến nhất, đây chính là đơn hàng tiến cử. Với số lượng tuyển dụng nhiều, tin tưởng vào sự lựa chọn của công ty sẽ được chỉ định kỹ sư trúng tuyển.

Để biết thông tin về các đơn hàng đi Nhật diện kỹ sư vui lòng gọi đến số Hotline: 0915 38 28 38 – 0166 625 9999 hoặc có thể để lại bình luận bên dưới

Đăng ký tư vấn

Đơn hàng tiến cử là gì?
4.3 (85%) 4 votes
Tin liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

offset set

Hồ sơ kỹ sư

Hồ sơ khi tham gia phỏng vấn
1. Bằng + Bảng điểm gốc
2. Tiền đặt cọc 5.000.000
* Lưu ý: + Bạn chỉ cần chọn một trong 2 hình thức: 1 là bằng + bảng điểm, 2 là bạn chọn đặt tiền
+ IT JAPAN sẽ trả lại cọc cho các bạn ngay nếu bạn không đỗ phỏng vấn

Hồ sơ giấy tờ khi đỗ
- Ảnh 3 x 4 và 4,5 x 4,5
- Bằng, bảng điểm Đại học gốc
- Bằng, bảng điểm Cao đẳng gốc
- Bằng, bảng điểm Trung cấp gốc
- Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)
- Hộ chiếu
- Giấy khai sinh
- Chứng minh thư nhân dân
- Hộ khẩu
- CV tu nghiệp sinh (nếu có)
- CV hoàn thành TNS (nếu có)
- Xác nhận công việc (nêu có)
x