Chi phí chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Vấn đề mà nhiều bạn kỹ sư Việt Nam quan tâm khi có định hướng đi Nhật Bản theo các chương trình dành cho kỹ sư. Nhiều câu hỏi thắc mắc về chi phí chương trình, yêu cầu, thời gian và thủ tục như thế nào. Để các bạn nắm rõ được vấn đề này IT JAPAN sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn:

Chi phí chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Ảnh: Chi phí chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

1. Chi phí chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản hết bao nhiêu?

Thường thì quy định của chương trình mức phí mà người lao động phải đóng góp tương đương từ 1 – 2 tháng lương của người lao động. Mức phí này trung bình khoảng 1500 – 3000 USD. Nhưng chi phí này có thể cao hơn do các công ty phải điều chỉnh linh hoạt mức phí sao cho phù hợp với chi phí kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, phát triển thị trường và tìm kiếm các đối tác tiếp nhận kỹ sư vì vậy mà phí cao hơn là không tránh khỏi.

 2. Các ngành nghề tuyển dụng kỹ sư nhiều nhất

Nhật Bản đang tiếp nhận kỹ thuật viên với rất nhiều các ngành nghề khác nhau như: cơ khí, công nghệ thông tin (cntt, it), điện, điện – điện tử, công nghệ hóa chất, xây dựng, cơ khí, cơ điện tử, công nghệ thực phẩm, cơ khí chế tạo máy…

Để tham gia được các đơn hàng tuyển dụng ít thì ứng viên cần phải đi săn các đơn hàng tại nhiều công ty cùng lúc

3. Yêu cầu cơ bản để đi làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư

Chương trình kỹ thuật viên yêu cầu bạn phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên và phải là chính quy, CĐ nghề thì không thể nào đi được.

Mọi chi tiết thắc mắc về các chương trình kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản các bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự L15 – L16,KĐT Dương Nội A, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 024 8586 1266
Hotline: 0915 38 28 38 – 0166 625 9999 – 0168 355 8888
Email: info@itjapan.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/itjapan1

Chi phí chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
5 (100%) 2 votes

4 thoughts on “Chi phí chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

  1. Mình có nhu cầu đi theo diện kỹ sư. Nhưng không biết đây có là nơi đáng tin để mình đi hay không. Admin có thể cho mình 1 số thông tin đc không.

    1. bạn có thể để lại số điện thoại bên mình sẽ giải đáp thắc măc của bạn, hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp Fanpage và đặt câu học bên mình sẽ có bộ phận trả lời cho bạn

Add Comment